028 3979 8335

Kỷ niệm 19 năm thành lập Văn phòng Luật sư Chợ Lớn

Sáng ngày 29/10/2023, buổi kỷ niệm 19 năm thành lập Văn phòng Luật sư Chợ Lớn đã diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi với sự tham gia của Luật sư – Thạc sĩ Phùng Thị Hòa, Luật sư Chu Văn Hưng và các Luật sư, chuyên viên pháp lý của Văn phòng.


Trong hơn 19 năm hoạt động, Văn phòng Luật sư Chợ Lớn đã cử Luật sư tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật cho rất nhiều cá nhân và tổ chức trong các lĩnh vực hình sự, dân sự, kinh doanh – thương mại, lao động, hành chính…

Tại buổi kỷ niệm, Luật sư – Thạc sĩ Phùng Thị Hòa – Trưởng Văn phòng Luật sư Chợ Lớn chia sẻ về chặng đường 19 năm qua với những khó khăn đã trải qua và thành tựu đã đạt được. Luật sư – Thạc sĩ Phùng Thị Hòa tin rằng, trong thời gian tới Văn phòng sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong việc góp phần bảo vệ công lý, bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Văn phòng Luật sư Chợ Lớn có được như ngày hôm nay phần lớn là nhờ vào sự tin tưởng, lựa chọn Văn phòng làm điểm tựa pháp lý trong suốt thời gian qua của Quý khách hàng, cùng với sự cố gắng, nỗ lực tận tâm của đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý tại Văn phòng.

Với phương châm “TẬN TÂM, BẢN LĨNH, HIỆU QUẢ” là phương châm hoạt động của Văn phòng Luật sư Chợ Lớn. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ khách hàng “phòng ngừa, giải quyết nhanh chóng, hiệu quả” những khó khăn, rủi ro gặp phải trong hoạt động kinh doanh và các mối quan hệ pháp luật khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *