028 3979 8335

PHẦN 6: THỰC CHẤT VỀ BIỆT THỰ “DÁT VÀNG”

Ông Lê Thái Thiện được nhiều người biết đến với việc xây dựng căn biệt thự dát vàng nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 51. Ông Thiện còn nổi tiếng là “dân chơi”, chuyên sưu tầm nhiều đồ cổ, hàng “độc”, có giá trị. Đặc biệt, căn biệt thự màu vàng của ông từng gây xôn xao dư luận khi có thông tin được dát vàng từ trong ra ngoài.

Nằm nổi bật trên Quốc lộ 51 (đoạn qua thị xã Phú Mỹ), căn biệt thự Thiện Soi có diện tích hơn 3.000m2, được phủ một màu vàng từ cổng, tường bao cho đến toàn bộ biệt thự. Trước đó, ông Thiện từng lên tiếng phủ nhận căn biệt thự của ông được dát vàng từ trong ra ngoài cộng với dàn siêu xe. Thực tế, phần bên ngoài căn biệt thự chỉ là sơn màu vàng, chỉ có các chi tiết nhỏ bên trong được ốp vàng 24k, bao gồm trần nhà, tường và một số chi tiết khác.

Về dàn siêu xe chụp trên mạng, ông Thiện giải thích, đó là xe của khách đến chơi chứ không phải xe của gia đình ông. Ông Thiện cũng từ chối thông tin về trị giá số vàng đã ốp và trị giá toàn bộ căn biệt thự.

Giải thích của ông Thiện phù hợp với thực tế khi vụ án phát sinh. Tại thời điểm thực hiện lệnh bắt và khám xét, cơ quan điều tra không thu giữ được bất cứ một siêu xe nào, cũng không thu giữ được tiền, vàng, usd trong nhà của ông Thiện.

Nguồn: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/muc-so-thi-can-biet-thu-dat-vang-cua-dai-gia-thien-soi-vua-bi-bat-20201202074543028.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *